6 sự thật về ‘Núi Đôi’ khiến chị em phải kinh ngạc

5

Là một “đài phun nước” mini

Theo các nhà khoa học thì nhũ hoa của phụ nữ có tới 15-10 cái lỗ phun nước li ti tập hợp lại như 1 cái đài phun nước mini. Đây là lý do tại sao phụ nữ có thể tiết sữa cho trẻ bú.

back to menu ↑

Kích thước lúc nhỏ lúc lớn

Núi đôi của bạn sẽ lớn hơn khi bạn mang thai và cho con bú hơn những lúc bình thường. Một đặc trưng nữa là khi quan hệ tình dục, kích thước của núi đôi cũng tăng lên đáng kể nhất là khi bạn đạt được sự kích thích và cực khoái.

back to menu ↑

Nhũ hoa có màu sắc khác nhau

Bạn có thể có đôi nhũ hoa hồng hào, thâm sạm hay nâu sẫm, đỏ gạch hay thâm đen,…là tùy thuộc vào sắc tố da cũng như lượng hormone trong cơ thể. Đặc biệt, nhũ hoa của bạn sẽ có màu tối hơn khi mang thai và cho con bú.

back to menu ↑

“Núi đôi” rất nhạy cảm

Khi nhũ hoa được kích thích nó có thể làm tăng kích thước, độ nhảy cảm khiến bạn cảm thấy hưng phấn, nhanh chóng đạt cực khoái, tương tự như kích thích âm vật và âm đạo.

back to menu ↑

Không có núm vú

Nhiều người nghĩ đây là điều không thể. Tuy nhiên, ở những người mắc chứng athelia – một hội chứng ngăn chặn sự phát triển của núm vú họ sẽ bị mất đi một hoặc có thể là cả 2 núm vú.

back to menu ↑

Nhũ hoa nào cũng có lông

Thường bạn nghĩ đây chỉ là trường hợp gặp ở nam giới. Tuy nhiên, hiện tượng này gặp ở hầu hết nam giới lẫn nữ giới. Phụ nữ hay đàn ông đều có vi ô lông bao quanh núm núi đôi. Chỉ là nó ít hay nhiều, có phát triển hay không.

Nếu bạn chịu quan sát sẽ thấy được ngay. Đặc biệt ở những phụ nữ có núm núi đôi màu tối lông ở khu vực này sẽ phát triển nhiều hơn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn tại đây!

   Để lại bình luận

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   PhuNuAZ.com
   Logo
   Enable registration in settings - general